Danh Mục
Super Falling Fred
Luyen Game Icon
Super Falling Fred
Super Falling Fred
Super Falling Fred
by Dedalord

Super Falling Fred

Super Falling Fred là một trò chơi web trực tuyến miễn phí và là phiên bản mới nhất trong "Fred Series" được tạo bởi Dedalord. Bạn chơi trò chơi này bằng cách cố gắng rơi xuống miễn là bạn có thể cố gắng tránh va vào bất kỳ vật nào cản đường bạn. Bằng cách tránh chướng ngại vật bằng bàn phím, bạn sẽ đạt được điểm theo thời gian. Giống như trong Running Fred, bạn sẽ kiếm được vô số phần thưởng, bạn càng ngã xuống.
Cách chơi?
Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng cách sử dụng < mạnh> phím mũi tên trên bàn phím để tránh chướng ngại vật. Đặc biệt tránh đánh vào hộp sọ của nhân vật của bạn. Bằng cách thu thập tiền xu trong mùa thu của bạn, bạn có thể mua tăng sức mạnh đặc biệt hoặc kích hoạt các nhân vật mới.
Nhân vật nào có sẵn?
- Fred
- Ogama B. Ladder < br /> - Haward Sparks
- Zombie Fred
- Jamie Prince
- Martin Castor
- Bực bội B.
- Crash T. Dummy . Gandalfi
- Anh chàng tâm thần
- Emotika Diva
Có bất kỳ mã gian lận nào không?
Chúng tôi không biết về bất kỳ mã gian lận nào. Nếu bạn biết mã cheat, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn để chúng tôi chia sẻ ở đây.
Ai đã tạo ra Super Falling Fred?
Dedalord là người tạo ra Super Falling Fred, đó là một phần của loạt Fred lớn hơn. Họ cũng đã tạo ra Running Fred và Skiing Fred! Những người sáng tạo có trụ sở tại Argentina, Nam Mỹ.

Chơi trên ứng dụng

Google Play Store

Bình Luận