Danh Mục
Zombs Royale
Luyen Game Icon
Zombs Royale
Zombs Royale
Zombs Royale
by Pokevision

Zombs Royale

Zombs Royale là một trò chơi Battle Royale nhiều người chơi trong trình duyệt của bạn. Người chơi được thể hiện bằng các hình tròn trên sân chơi giống như lưới 2D, được bao quanh bởi một "vùng màu xanh" hình tròn thu nhỏ lại khi trò chơi tiến lên. Tìm vũ khí trên bản đồ trong các hộp loot như thùng và rương, nhà ở và các tòa nhà khác.

Cách chơi Zombs Royale?

Sau khi hạ cánh trên bản đồ, bạn tìm kiếm những vũ khí tốt nhất và mạnh nhất. Mỗi vũ khí có sáu màu sắc và sức mạnh khác nhau. Đừng quên mang theo súng đối thủ mạnh nhất của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo tránh đám mây khí độc hình thành trên bản đồ Zombs Royale.

Cách chơi Zombs Royale với bạn bè?

Để chơi với bạn bè, trước tiên bạn cần đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình. Trong thanh bên trái, bạn có thể chọn "Bạn bè". Nhấp vào dấu cộng và nhập tên bạn bè của bạn cộng với mã bốn chữ số. Bạn có thể tìm thấy mã này bằng cách yêu cầu bạn của bạn kiểm tra phía trên bên phải của cửa sổ trò chơi có tên và mã được liệt kê. Bạn của bạn sẽ nhận được yêu cầu và bây giờ bạn có thể tham gia một trò chơi cùng nhau.

Mùa mới nhất:

Zomby Royale hiện đang ở Phần 9 có tên " Khu rừng thần bí ". Trong mùa bí ẩn này, bạn có thể tìm ra tất cả những bí mật của nó và khám phá hơn 250 loại mỹ phẩm và vật phẩm mới không? Hãy chắc chắn kiểm tra lại một lần nữa để biết thêm các cập nhật độc quyền theo mùa với nhiều thay đổi hơn.

Chơi trên ứng dụng

Google Play Store Apple Store

Bình Luận