Zombs Royale

Phát triển bởi Pokevision

Zombs Royale là tựa game io nhiều người chơi với chế độ Battle Royale đặc sắc. Lấy cảm hứng từ Fortnite và PUBG Mobile, Zombs Royale sẽ mang bạn đến với những màn đấu súng sinh tồn rực lửa, cạnh tranh cao.

Chế độ zombie tạo ra đấu trường sinh tử khốc liệt

Game Zombs Royale được chơi với góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn bao quát cả bản đồ. Người chơi có thể nhìn thấy hết mọi kẻ thù, khu vực an toàn, đồ loot…; điều quan trọng là bạn phải điều khiển nhân vật khéo léo, bắn hạ đối thủ nhanh chóng và chiếm lợi thế trên đấu trường hàng trăm người. Bên cạnh đó còn có chế độ Zombie Mode với cuộc chiến thây ma độc lạ chưa từng có!

Mặc dù ăn theo loạt game Battle Royale thời thượng nhưng ZombsRoyale.io vẫn có nét riêng - đó là đồ họa hoạt hình và phần hình ảnh tương đồng với nhiều game IO khác. Điều này sẽ mang lại cho bạn 1 trải nghiệm mới mẻ hơn hẳn!

Điều khiển nhân vật trong vùng an toàn

Tìm kiếm vũ khí và thức ăn, cố gắng loại nhiều đối thủ nhất có thể là những nhiệm vụ quan trọng trong game Zombs Royale. Hãy để ý đến những khu vực có khí độc trên bản đồ và vùng an toàn ngày 1 thu nhỏ lại. Nếu bị rơi vào khu vực này, bạn sẽ hy sinh. Người chơi cần lập chiến lược khôn ngoan và tìm cách sống sót trong mọi trường hợp. Trò chơi này không chỉ đòi hỏi kỹ năng bắn súng và sinh tồn mà người chơi còn phải phản xạ nhanh, linh hoạt trong từng tình huống cụ thể. Hãy trở thành chiến binh Zombs Royale số 1 ngay hôm nay!

Bình luận về trò chơi này