Danh Mục

.io Games

.io Games

Các trò chơi IO của chúng tôi đẩy bạn vào hành động nhiều người chơi cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh. Chúng tôi có tất cả các thử thách ăn hoặc ăn thú vị nhất, bao gồm Agar.io Slither.io . Tùy chỉnh sinh vật của bạn trước khi chiến đấu, và chuẩn bị để vượt qua toàn bộ thế giới! Mỗi tiêu đề nhiều người chơi trong bộ sưu tập của chúng tôi đều dạy bạn chơi trong vòng vài giây. Phản ứng nhanh để cản trở mọi người xung quanh bạn và trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu.

Các trò chơi .io phổ biến nhất là gì?

 1. Paper.io 2
 2. Slither.io
 3. Hole.io
 4. Krunker.io
 5. Skribbl.io
 6. Mope.io
 7. Lordz.io
 8. Agar.io
 9. Deeeep.io
 10. Raid.Land

Loại trò chơi IO đang phát triển của chúng tôi có các điều khiển được sắp xếp hợp lý rất dễ nắm bắt. Bạn có thể hướng dẫn một con rắn trượt tuyết, di chuyển một quả cầu khổng lồ và lái một chiếc máy bay phản lực quân sự chỉ bằng một ngón tay! Hành động đập không bao giờ dừng lại cho đến khi bạn chết. Sau đó, đã đến lúc nhảy ngay vào trò chơi! Không bao giờ ngừng thống trị chiến trường và bạn có thể đứng đầu bảng xếp hạng!

Các trò chơi .io mới nhất là gì?

 1. Raid.Land

Các trò chơi .io di động tốt nhất là gì?

 1. Slither.io
 2. Wormate.io
 3. Bữa tiệc Sushi

Tìm kiếm nhiều thách thức hơn? Khám phá trò chơi mới của chúng tôi hoặc xem mục yêu thích cá nhân của chúng tôi trong PokiGames Subreddit.