online slots malaysia Skill Games
Danh Mục

Skill Games

Skill Games

Trò chơi kỹ năng của chúng tôi sẽ kiểm tra mọi khía cạnh của tài năng chơi trò chơi của bạn. Đi retro, và thử một thử thách arcade cổ điển. Chơi các trò chơi như Asteroid, Snake và hàng tấn những cuộc phiêu lưu huyền thoại khác! Bắn kẻ thù trong 2D cổ điển, với đồ họa 8 bit và âm thanh thấp. Hoặc, nhảy vào thế kỷ 21, và thử một trò chơi nhảy hoặc khởi động. Từ chơi trò chơi arcade đến kiểm tra tốc độ phản ứng, khả năng chơi game của bạn sẽ được kéo dài đến giới hạn! Nắm vững từng thử thách một cách nhanh chóng và sử dụng các kỹ năng của bạn để thể hiện bạn là một game thủ đa tài như thế nào!

Mỗi trò chơi kỹ năng của chúng tôi sẽ thử thách bạn theo nhiều cách khác nhau. Tay bạn vững vàng, và cố gắng hoàn thành một mê cung trong trò chơi chuột! Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận, và tránh kết thúc cuộc phiêu lưu của bạn quá sớm! Kiểm tra phản xạ của bạn và nhấp nhanh vào thử thách tốc độ phản ứng. Ngăn xếp các đối tượng trong một trò chơi xây dựng, hoặc chơi hành động nền tảng cổ điển! Hãy thử một trong nhiều biến thể rắn của chúng tôi, hoặc có nguy cơ tử vong khi khai thác vàng dưới lòng đất. Bạn thậm chí có thể ném ragdolls để gây sát thương cực cao! Cải thiện khả năng hiện tại của bạn thông qua một loạt các cuộc phiêu lưu kiểm tra tài năng.

Các trò chơi kỹ năng tốt nhất năm 2020 là gì?

 1. Dấu gạch ngang
 2. Paper.io
 3. Bob kẻ cướp
 4. Đường hầm vội vàng
 5. Cuộc sống vịt 3
 6. Bắn bong bóng dễ thương
 7. Móc dính Stickman
 8. CircloO 2
 9. Snakes3D
 10. Jumphobia

Các trò chơi kỹ năng di động tốt nhất là gì?

 1. Bắn bong bóng dễ thương
 2. Móc dính Stickman
 3. CircloO 2
 4. Giả kim thuật nhỏ
 5. CircloO

Tìm kiếm nhiều thách thức hơn? Khám phá trò chơi mới của chúng tôi hoặc xem mục yêu thích cá nhân của chúng tôi trong PokiGames Subreddit.