5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ?

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ?

Với một sân chơi đông đảo, hung hãn bậc nhất như Dấu Ấn Rồng, không khó để bắt gặp những kiểu người chơi thú vị, không ai ngờ tới… 5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ?

6 phút đọc

Game thủ "chuyên cà y"

Đúng nhÆ° dá»± đoán, một tá»±a game sở hữu tính năng trao đổi trá»±c tiếp, hệ thống đồ không khóa/khóa nhÆ° Dấu Ấn Rồng sẽ là  miền đất hứa cho 500 anh em dân cà y. Bằng những kinh nghiệm lâu năm chinh chiến, sẽ không khó để nhìn thấy đội ngÅ© "dân cà y" tung hoà nh, dù là  á»Ÿ server nà o đi nữa.

Bất chấp việc bị hạn chế tà i khoản trên mỗi IP, họ vẫn có thể kiếm được cho mình những món hời chỉ từ công cuộc chăm chỉ "farm", chăm chỉ săn Boss, chăm chỉ phụ bản…

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 1.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 2.

Game thủ "nhân phẩm"

CÅ©ng trong Dấu Ấn Rồng, có rất nhiều "xác suất" thú vị mà  người chÆ¡i có thể dùng để test độ "nhân phẩm" của mình. Điển hình có thể kể đến vấn đề cường hóa trang bị, bạn là  người lúc nà o cÅ©ng cần tới hÆ¡n 90% tá»· lệ thà nh công hay lại là  gã chỉ biết phụ thuộc và o… hên xui, 10% cÅ©ng click?

Dù là  gì đi nữa, đã có không ít anh chà ng may mắn chỉ với và i viên đá cường hóa, mức tá»· lệ siêu thấp mà  lên được set đồ +12 cá»±c hoà nh tráng. Sá»± kích thích và  vui thú khi "đập đồ" thà nh công là  Ä‘á»™ng lá»±c thôi thúc rất nhiều người chÆ¡i khác cÅ©ng phải một lần thá»­ nghiệm cho biết. Ai chÆ¡i Dấu Ấn Rồng mà  chÆ°a từng "xịt" đồ lần nà o thì có lẽ chỉ dừng ở mức "tân thủ" mà  thôi…

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 3.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 4.

Game thủ "sẻ chia"

Có những người chơi, PK không ham, chiến trường không "máu" nhưng lại rất thích chia sẻ. Bất kỳ vấn đề gì, họ cũng có thể đưa ra cho bạn lời khuyên. Tất nhiên, mặc kệ người ta nói, hãy cứ kiểm tra lại tính xác thực của các thông tin nà y để tránh các sai lần đáng tiếc.

Đây cÅ©ng là  một văn hóa đáng quý trong cộng đồng game online hiện nay. Việc cùng đưa ra những kinh nghiệm quý báu cho người chÆ¡i mới học hỏi là  thứ cần được phát huy. Một cộng đồng sẽ duy trì và  phát triển mạnh nếu nhÆ° có các thà nh viên tâm huyết. Dấu Ấn Rồng quả là  rất "hot" khi thu về cho mình lượng người chÆ¡i đông đảo, sôi nổi và  nhiều mà u sắc đến thế.

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 5.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 6.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 7.

Game thủ "hổ báo"

Hiền hòa chÆ°a xong, lại có rất nhiều game thủ đam mê đi… "cướp". Bởi cái tính năng Chuyển Hà ng thật khiến người ta dễ sinh lòng tham, cứ thấy con mồi bay bay trước mặt là  phải lao và o "tẩn" một trận mới xong.

CÅ©ng từ những trận tranh cướp, dù là  á»Ÿ map nà o, kênh nà o, chúng ta cÅ©ng có thể chiêm ngưỡng vô số pha giao tranh không chỉ bắt nguồn từ 1 cá nhân. Đó là  cả tập thể đi "bảo kê" Chuyển Hà ng hoặc những đội nhóm cùng nhau tổ đội với mục đích duy nhất, chặn và  cướp. Sá»± cạnh tranh, so tà i được đẩy lên cao độ, cà ng là m cuộc vui trong Dấu Ấn Rồng thêm phần thu hút.

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 8.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 9.

Game thủ "thích chế ảnh"

Có lẽ ít sân chÆ¡i nà o mà  giới game thủ lại chăm chỉ "chế ảnh" đến thế. Dù chỉ là  những câu chuyện nhỏ nhoi, vu vÆ¡ cÅ©ng có thể được trở thà nh nguồn tà i liệu để 500 anh em biến thà nh môt tác phẩm hà i hước. Chế ảnh về game, chế ảnh "cà  khịa" admin, chế ảnh "cà  khịa" đối thủ... đã trở thà nh một văn hóa khó có trong cộng đồng Dấu Ấn Rồng.

5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 10.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 11.
5 kiểu game thủ đặc trưng ở Dấu Ấn Rồng, bạn là ai trong số họ? - Ảnh 12.

Vậy còn bạn, bạn sẽ là  kiểu game thủ nà o khi tham gia Dấu Ấn Rồng?

Ra mắt được chÆ°a đầy 1 tháng, tá»±a game nhập vai All-Kill các BXH lớn nhỏ - Dấu Ấn Rồng đã sớm trở thà nh tụ điểm của hà ng triệu fan hâm mộ MMORPG. Trong những ngà y nằm nhà  tránh dịch, nếu vẫn đang tìm kiếm một tá»±a game cà y cuốc đúng chuẩn để khám phá, tin rằng Dấu Ấn Rồng sẽ là  lá»±a chọn tuyệt vời nhất dà nh cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về Dấu Ấn Rồng, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek

Nguồn: https://gamek.vn/5-kieu-game-thu-dac-trung-o-dau-an-rong-ban-la-ai-trong-so-ho-20200326153913721.chn

VỀ ĐẦU TRANG