Call Of Duty Mobile: Trẻ trâu kêu gọi 'hack nát server VNG' khi ra mắt, chán hẳn ý thức game thủ Việt

Call Of Duty Mobile: Trẻ trâu kêu gọi 'hack nát server VNG' khi ra mắt, chán hẳn ý thức game thủ Việt

Một pha tự hủy đến từ vị trí của trẻ trâu khi kêu gọi hack trong group Call Of Duty Mobile VN, ăn ngay gạch đá vào mồm! Call Of Duty Mobile: Trẻ trâu kêu gọi 'hack nát server VNG' khi ra mắt, chán hẳn ý thức game thủ Việt

4 phút đọc

Thá»±c sá»± trẻ trâu chÆ¡i game hiện nay đang trở thà nh vấn nạn cá»±c kì lớn, nhất là  thời điểm dịch bệnh được nghỉ học ở nhà  nhiều và  rảnh rỗi nhÆ° hiện nay. Mà  "nhà n cÆ° vi thì bất thiện", trong khi các NPH cố gắng đem game về ra mắt sớm để mọi người giải trí trong thời gian ở nhà , thì vẫn có những kẻ chỉ muốn và o phá hoại.

Call Of Duty Mobile: Trẻ trâu kêu gọi hack nát server VNG khi ra mắt, chán hẳn ý thức game thủ Việt - Ảnh 1.

Call Of Duty Mobile sẽ do VNG phát hà nh tại Việt Nam gây ra nhiều tranh cãi

Điển hình mới đây trong group Call Of Duty Mobile Việt Nam, một thanh niên trẻ trâu đã đăng bà i kích động hack phiên bản sắp ra mắt của NPH VNG. Theo đó nguyên do mà  thanh niên nà y muốn phá vì VNG sẽ ban IP Việt Nam tới các phiên bản quốc tế. Việc nà y đã có tiền lệ trước đó với phiên bản PUBG Mobile do VNG phát hà nh.

Call Of Duty Mobile: Trẻ trâu kêu gọi hack nát server VNG khi ra mắt, chán hẳn ý thức game thủ Việt - Ảnh 2.

Trẻ trâu đăng bà i kích động hack lại còn hỏi tại sao bị xóa?

Tuy nhiên thời điểm hiện tại chưa rõ việc ban IP nà y có đúng sự thực hay không, thế nhưng hà nh động toxic phá game của thanh niên kia đã ngay lập tức nhận được cả rổ "gạch đá" của cộng đồng Call Of Duty Mobile Việt Nam. Nhiều game thủ cảm thấy xấu hổ khi trong group tồn tại những thà nh phần "chơi dơ" như thế nà y.

Call Of Duty Mobile: Trẻ trâu kêu gọi hack nát server VNG khi ra mắt, chán hẳn ý thức game thủ Việt - Ảnh 3.

Hà ng tấn gạch đá ngay lập tức được gửi và o mồm trẻ trâu thích hack còn "gáy bẩn"

Nói đến đây có thể thấy được cộng đồng game thủ dù là  Liên Quân Mobile, PUNG Mobile hay Call Of Duty Mobile vẫn luôn tồn tại những thà nh phần trẻ trâu, thượng đẳng và  cá»±c kì toxic. Thế việc việc đánh giá một trò chÆ¡i "rác" hay không đôi khi chẳng hề phụ thuộc và o game mà  phần lớn là  chất lượng cộng đồng.

Call Of Duty Mobile: Trẻ trâu kêu gọi hack nát server VNG khi ra mắt, chán hẳn ý thức game thủ Việt - Ảnh 4.

Game dù hay đến mấy mà  cộng đồng toxic cÅ©ng khó mà  phát triển được

Mà  có thể nói chất lượng cộng đồng game online ở Việt Nam hiện nay là  cá»±c kì tệ, đặc biệt là  trẻ trâu chÆ¡i game mobile cá»±c kì toxic và  thiếu tôn trọng người khác. Thậm chí không có quan niệm đúng sai về việc mình là m và  sẵn sà ng vi phạm pháp luật để thỏa mãn sở thích.

Call Of Duty Mobile: Trẻ trâu kêu gọi hack nát server VNG khi ra mắt, chán hẳn ý thức game thủ Việt - Ảnh 5.

Hi vọng Call Of Duty Mobile do VNG phát hà nh sẽ không đi và o vết xe đổ của PUBG Mobile

Âu cÅ©ng là  Ä‘iều phải chấp nhận khi mùa dịch nà y số lượng trẻ trâu ở nhà  chÆ¡i game quá đông đảo. Mong rằng NPH VNG sẽ có đối sách để xá»­ lý mạnh tay những trường hợp nhÆ° thế nà y để đảm bảo sá»± công bằng trong các trò chÆ¡i có tính esports cạnh tranh.

Nguồn: https://gamek.vn/call-of-duty-mobile-tre-trau-keu-goi-hack-nat-server-vng-khi-ra-mat-chan-han-y-thuc-game-thu-viet-20200326164232846.chn

VỀ ĐẦU TRANG