Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, "món Tây lạ miệng" Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt?

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, "món Tây lạ miệng" Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt?

Ma Thần, Nữ Thần, 13 cung hoàng đạo, 15 Thần Khí, lời nguyền diệt vong, Thánh nữ Valkyrie, lục địa Olag... quá nhiều thứ hấp dẫn ở Vệ Thần Mobile để có thể bỏ qua. Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, "món Tây lạ miệng" Vệ Thá

6 phút đọc

Nói gì thì nói, việc Vệ Thần Mobile leo lên Top BXH một cách tá»± nhiên chỉ sau khi mở tải và i giờ đã chứng minh sức hút của nó đối với cộng đồng game thủ Việt. Người nay có câu "game hay tá»± khắc đông", mà  một khi đã đông thì mọi chuyện suôn sẻ hÆ¡n rất nhiều rồi.

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 1.

CÅ©ng thật bất ngờ khi chỉ tính riêng ngà y hôm qua, Vệ Thần Mobile đã ghi nhận tới hÆ¡n 200.000 lượt tải mới, trải đều ở tất cả các server khiến cho nhịp độ đua tranh luôn được diễn ra liền mạch và  nhộn nhịp. Có nhiều người đã theo dõi nó từ lâu, có nhiều người lại phải chờ đến khi game ra mắt, chờ thấy cả thị trường nói về nó mới bắt đầu tải về trải nghiệm, thế nhÆ°ng cuối cùng cÅ©ng chính là  anh em bằng hữu, cùng một đam mê.

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 2.

Vệ Thần Mobile có 3 class: Chiến Binh, Sát Thủ và  Phù Thủy, không tùy chỉnh được nhân vật, giới tính cÅ©ng mặc định. Nét thu hút đầu tiên chính là  game mang phong cách phÆ°Æ¡ng Tây, đồ họa rất khó để chê.

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 3.

Hệ thống Boss chia ra 3 loại: Boss Thế Giới, Hang Boss, Boss Độc Quyền. Chủ yếu đồ ngon, phụ kiện up cánh, mảnh thần binh... sẽ từ Boss thế giới; Hang Boss nhiều Boss hÆ¡n và  Ä‘á»ƒ cà y đồ vip hÆ¡n, nÆ¡i đây sẽ là  nÆ¡i sát phạt sứt đầu mẻ trán cho anh em PK thả ga đã tay, ăn không được thì đạp đổ các thứ vân vân và  mây mây nếu rảnh tay; Boss Độc Quyền dà nh cho các người chÆ¡i Vip 4 trở lên - loại nà y là  Ã­t nhất.

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 4.

So với chữ "hay" thì chữ "vui" cÅ©ng rất đúng với Vệ Thần Mobile. Đó có thể là  cái vui đã được tính trước nhÆ° sá»± kiện luận đáp trả lời câu hỏi đã khiến rất nhiều game thủ phải cảm thán ngà y hôm qua, đó cÅ©ng có thể là  mà n "biến tướng" đầy chất sáng tạo của chính 500 anh em, solo đấu trường mà  một ông trên ngá»±a một ông dưới ngá»±a, chạy lùa nhau nhÆ° vịt.

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 5.
Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 6.

Vui vì có anh em, vui vì bãi train đông, vui vì săn Boss ra đồ xịn, vui vì anh em trong Guild nhường nhau đồ ngon; có khi là  vui vì bị ăn hà nh sấp mặt, vui vì PK máu lá»­a điên cuồng; vui vì đã được hưởng những hỉ - nộ - ái - ố của một đời game thủ.

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 7.

Vệ Thần Mobile có hình thức "hóa Chaos" rất quen thuộc đối với những game thủ đã chÆ¡i qua nhiều game thần hoại phÆ°Æ¡ng Tây từ đời đâu. Thân thÆ°Æ¡ng một chút, chúng ta gọi đây là  hệ thống Nữ Thần, được nâng cấp dần khi hoà n thà nh các chỉ tiêu đặt ra, up cá»±c nhiều lá»±c chiến nếu mở khóa được Nữ Thần mới, cá»±c mạnh trong PvP nếu đối phÆ°Æ¡ng không "hóa" được. Những mảnh nâng cấp Nữ Thần đôi khi sẽ rớt ra ở Boss thế giới, nên chăm nâng cấp nhé, không những mạnh mà  còn rất "nuột nà " nữa.

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 8.

Nếu đã từng chÆ¡i nhiều game thần thoại phÆ°Æ¡ng Tây trước đó, bạn sẽ thấy Vệ Thần Mobile quen thuộc và  chuẩn chỉ, ôi cái mà u ma mị tăm tối ấy, những hoạt động huyền thoại ấy, quả là  không trượt đi đâu được.

Nếu chỉ từng thưởng thức nhiều game tiên - kiếm hiệp, bạn sẽ thấy Vệ Thần Mobile vô cùng cuốn hút. Từng nhiệm vụ, từng tính năng, từng ngóc ngách bản đồ đều được sắp xếp bà i trí một cách mới lạ, vừa chơi vừa du ngoạn, vừa du ngoạn vừa khám phá.

Chiếm Top 1 Trending CH Play chỉ sau vài giờ, món Tây lạ miệng Vệ Thần Mobile thực hư thế nào sau khi ra mắt? - Ảnh 9.

Vệ Thần Mobile gây sốt vì nó là  "món Tây" khan hiếm ở thị trường hiện tại, đánh đúng tâm lý số đông game thủ Việt khi thích được hưởng chế độ đãi ngộ free Vip, khoái cái mới và  luôn tìm tòi khám phá những chân trời mình chÆ°a biết. Ma Thần, Nữ Thần, 13 cung hoà ng đạo, 15 Thần Khí, lời nguyền diệt vong, Thánh nữ Valkyrie, lục địa Olag... quá nhiều thứ hấp dẫn ở Vệ Thần Mobile để có thể bỏ qua.

Tạm Kết

Không một lời quảng cáo nà o hay hÆ¡n sá»± công nhận đến từ chính cộng đồng, hãy nhìn những map train chật kín người, những Guid full thà nh viên chỉ sau và i phút hay cái cách mà  các game thủ hà o hứng kể về những trải nghiệm đầu tiên của mình, tất cả sẽ cho bạn biết Vệ Thần Mobile có thá»±c sá»± đáng để chÆ¡i thá»­ hay không.

Tải game: http://vethan.vn/rd/gamek

Nguồn: https://gamek.vn/chiem-top-1-trending-ch-play-chi-sau-vai-gio-mon-tay-la-mieng-ve-than-mobile-thuc-hu-the-nao-sau-khi-ra-mat-20200326132637924.chn

VỀ ĐẦU TRANG