Game mobile đầy màu sắc Disney Sorcerer’s Arena phát hành toàn cầu

Game mobile đầy màu sắc Disney Sorcerer’s Arena phát hành toàn cầu

QUỐC TẾ_ Hiện tại người chơi đã có thể tải Disney Sorcerer's Arena về máy điện thoại trên mọi hệ điều hành.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Hiện tại người chÆ¡i đã có thể tải Disney Sorcerer’s Arena về máy điện thoại trên mọi hệ điều hà nh.

Disney Sorcerer’s Arena là  một game nhập vai theo lượt từ Glu, công ty mà  bạn có thể biết thông qua các sản phẩm khá hot nhÆ° Diner Dash Adventures hoặc Kim Kardashian: Hollywood. Disney Sorcerer’s Arena hiện được phân phối cho iOS và  Android.

Trò chơi trước đó đã có mặt ở phiên bản thử nghiệm tại các quốc gia khác nhau trong và i tháng qua nhưng giờ đây đã chính thức ra mắt trên toà n cầu. Game đã được tải xuống hơn 100.000 lượt trên Google Play tính đến ngà y 26/03.

Về cÆ¡ bản, đây là  một trò chÆ¡i thu thập anh hùng theo chủ đề Disney, khi bạn sẽ có thể tập hợp một nhóm các nhân vật được yêu thích để tạo nên một đội hình theo ý đồ chiến thuật của riêng mình. Bạn có thể gặp các nhân vật quen thuộc nhÆ° Buzz Lightyear, Aladdin, Ariel và  tất nhiên có cả chuột Mickey. Game Disney Sorcerer’s Arena Mobile có hÆ¡n 100 nhân vật nổi tiếng được sá»­ dụng.

Disney Sorcerer’s Arena phát hà nh quốc tế trên Android, iOS.

Bước chân và o game, bạn sẽ tham gia các trận chiến theo lượt khác nhau dưới dạng thức PvP để hoà n thà nh nhiệm vụ hoặc phân thứ hạng trên bảng xếp hạng. Mỗi loại đội hình và  tướng khác nhau sở hữu sức mạnh và  hiệu quả riêng biệt nhÆ° tấn công, phòng thủ, kiểm soát…

Game mobile nà y có chế độ chÆ¡i đơn và  chÆ¡i đối chiến với người khác. Đối với Disney, sá»± hợp tác nà y với Glu là  một ví dụ nữa về việc tập trung và o việc tìm kiếm các nhà  phát triển chính để tạo ra các trò chÆ¡i dá»±a trên sản phẩm thiết kế trí tuệ của mình.

Bên cạnh đó, người chÆ¡i có thể dễ dà ng tÆ°Æ¡ng tác, trao đổi với nhau bằng các kênh thông tin. Trò chÆ¡i cho phép người dùng tÆ°Æ¡ng tác với nhau nhÆ° phòng trò chuyện, hệ thống kênh chat đa dạng tùy thuộc và o việc bạn chọn lá»±a và  mục đích trò chuyện. Game còn liên kết với các trang mạng xã hội đó phổ biến hiện nay.

Tải Android: https://play.google.com/store/apps

Tải iOS: https://apps.apple.com/gb/app

Nguồn: http://game4v.com/game-mobile-day-mau-sac-disney-sorcerers-arena-phat-hanh-toan-cau-663409.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG