Kartrider Rush+ là game BoomSpeed Mobile mới nhất của Nexon

Kartrider Rush+ là game BoomSpeed Mobile mới nhất của Nexon

QUỐC TẾ_ Nexon chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản mới của Boom Speed Mobile mang tên Kartrider Rush+.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Nexon chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản mới của BoomSpeed Mobile mang tên Kartrider Rush+.

Kartrider Rush+ sẽ sớm ra mắt tại các quốc gia theo kế hoạch nhắm đến của Nexon trong ná»­a đầu năm 2020. Đây là  phiên bản sẽ nối tiếng siêu phẩm Boom Speed Mobile. Mới đây, theo tin chúng tôi có được, hãng game Hà n Quốc tung ra một teaser hé lộ về hình ảnh 3D cá»±c chất về một trong những nhân vật của game Boom.

KartRider Rush+ mang đến cho người chÆ¡i và  cộng đồng game thủ yêu game Nexon cái nhìn về đồ họa được nâng cấp và  cÆ¡ chế chÆ¡i sà nh điệu. Người chÆ¡i sẽ cảm nhận được rõ những đổi mới và  sáng tạo về IP Boom. Trò chÆ¡i là  sá»± phát triển dá»±a trên IP mới nhất từ KartRider đình đám, đã trở nên phổ biến kể từ khi được giới thiệu cho người chÆ¡i ở Hà n Quốc và o năm 2012. Trong trò chÆ¡i bạn sẽ vẫn điều khiển các chiếc xe với thiết kế đẹp mắt để tham gia cuộc đua bất tận, già nh vị trí cao nhất.

KartRider Rush+ hứa hẹn là  phiên bản đầy thú vị của thÆ°Æ¡ng hiệu KartRider với đồ họa 3D được tân trang hoạt hình và  tối Æ°u hóa cho các thiết bị di động. Cả hình thức và  nội dung game sẽ có thay đổi đáng kể tạo cảm giác mới mẻ. Game cÅ©ng có nhiều sá»± kiện và  phần thưởng dà nh cho người chÆ¡i. Game hiện đã mở landing page.

Kartrider Rush+ sắp phát hà nh trên mobile.

KartRider là  một trò chÆ¡i đua xe trá»±c tuyến nhiều người chÆ¡i được phát triển bởi Nexon Korea. Game kiếm doanh thu bằng cách bán các vật phẩm ảo trong cá»­a hà ng bao gồm các loại phÆ°Æ¡ng tiện và  bình Nitro khác nhau. Khoảng 25% người Hà n Quốc đã chÆ¡i trò chÆ¡i ít nhất một lần.

Trang chủ: https://kartrush.nexon.com/

Nguồn: http://game4v.com/kartrider-rush-la-game-boomspeed-mobile-moi-nhat-cua-nexon-663307.g4v

VỀ ĐẦU TRANG