Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này

Nhiều người chơi Tam Quốc Tốc Chiến sẵn sàng đánh đổi hàng nghìn KNB chỉ để sở hữu Giả Hủ… Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này

6 phút đọc

Vừa ra mắt, game thẻ tướng Top 1 BXH - Tam Quốc Tốc Chiến thực sự đã đem tới là n gió mới cực kỳ hứng khởi cho toà n bộ cộng đồng fan hâm mộ. Thật không khó để nhận ra, Tam Quốc Tốc Chiến đã trở thà nh điểm đến mới không thể bỏ qua dà nh cho những người chơi đam mê đấu trí, so tà i trong nhiều lần chạm trán "hack não"!

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 1.

Cảm quan ban đầu mà  Tam Quốc Tốc Chiến đem đến cho người chÆ¡i là  sá»± thiên biến vạn hóa trong việc build đội hình chiến thuật. Với một hệ thống tướng phong phú, mỗi nhân vật lại mang vô số cách build khác nhau, người chÆ¡i được tá»± do tối đa trong cách xây dá»±ng, sá»­ dụng meta game mới lạ, độc đáo.

NhÆ° đã giới thiệu từ trước, bộ kỹ năng của từng tướng trong Tam Quốc Tốc Chiến được chăm chút rất kỹ lưỡng, mở ra nhiều hướng đi cho mỗi người chÆ¡i. Một vị tướng "tanker" đôi khi trở thà nh nhân vật gây sát thÆ°Æ¡ng cao nhất toà n đội. Một vị tướng chuyên tấn công lại khiến đối thủ "hết hồn" với những hiệu ứng cá»±c "dị", khó mà  phòng tránh.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 2.

Dạo qua một vòng group Tam Quốc Tốc Chiến là  Ä‘á»§ hiểu, bộ tướng hiện tại được tin dùng nhiều vô kể. Mỗi game thủ sẽ có những phong cách chiến đấu rất riêng, đem đến nhiều bất ngờ trong Đấu Trường. Việc một người chÆ¡i với lá»±c chiến yếu hÆ¡n chiến thắng đối thủ vượt trình là  hoà n toà n có thể xảy ra.

HÆ¡n thế nữa, câu nói "mỗi vị tướng là  một meta" có vẻ đã được Tam Quốc Tốc Chiến chứng minh khi dù là  những cái tên không mấy nổi trội trong sản phẩm khác, nay lại trở thà nh "hot hit" được cả trăm người khao khát, Giả Hủ chính là  một trong số đó.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 3.

Nói không ngoa thì Giả Hủ thật sá»± là  một vị tướng công thủ vẹn toà n. HÆ¡n cả Quan VÅ© hay Lữ Bố, giờ đây, đối mặt với Giả Hủ ở team đối thủ mới là  chuyện khiến người chÆ¡i Tam Quốc Tốc Chiến khiếp sợ nhất.

Một và i khả năng cực "bá đạo" của Giả Hủ có thể kể đến như:

- Tăng 50% công cho bản thân, giảm 10% công, thủ, tỉ lệ giảm sát thương (ST) của toà n địch.

- Công toà n địch, hồi HP theo sát thương, mỗi lần công nhận được 1 khiên cản mọi sát thương.

- Công chí mạng địch HP ít nhất, gây choáng, nếu địch <50% HP, gấp đôi sát thương.

- Nếu Giả Hủ <20% HP, kích hoạt hiệu quả Tiên Tri. Khi chết sẽ hồi sinh 1 lần, hồi 100% HP.

- Giảm ST nhận từ tướng Ngụy, tăng ST gây ra cho tướng Ngô.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 4.

Với những khả năng siêu "khủng" trên, Giả Hủ đã nhanh chóng góp mặt ở nhiều đội hình, từ Vip cho tới gamer tầm trung, ai ai cũng cố gắng sở hữu bằng được vị tướng nà y.

ChÆ°a nhắc tới việc được hồi sinh, chỉ tính riêng vấn đề gây sát thÆ°Æ¡ng toà n địch của Giả Hủ đã được coi là  lợi thế rất lớn trước đối thủ. NhÆ° đã đề cập trong một bà i viết trước, xu hướng của nhiều gamer Tam Quốc Tốc Chiến hiện nay tập trung mạnh và o việc gây sát thÆ°Æ¡ng, dồn sát thÆ°Æ¡ng. Việc sở hữu được một nhân vật vừa công toà n địch, vừa "dí chặt" các mục tiêu HP thấp nhất quả là  món hời khó có.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 5.

Điểm cộng khác của Giả Hủ còn là  việc kích duyên khá đơn giản, kết hợp với 2 vị tướng chỉ ở phẩm B. Đây là  lợi thế cá»±c lớn nếu so với các vị tướng cấp SS khác, chỉ kích duyên với tướng S+ trở lên.

Tất nhiên, vì là  tướng SS, việc kiếm mảnh nâng sao cho Giả Hủ cÅ©ng tÆ°Æ¡ng đối vất vả, đặc biệt là  Ä‘á»‘i với 500 anh em "dân cà y". Dù sao, tin rằng trong thời gian ngắn sắp tới, BQT Tam Quốc Tốc Chiến sẽ hé lộ thêm nhiều sá»± kiện mới để người chÆ¡i có thể thỏa sức tích thêm mảnh tướng, trang bị sức mạnh lớn hÆ¡n nữa cho Giả Hủ.

Không phải Quan Vũ hay Lữ Bố, Giả Hủ mới là vị tướng “HOT” nhất trong Tam Quốc Tốc Chiến lúc này - Ảnh 6.

Tất cả mới chỉ đang là  những bước đầu tiên trên con đường trải nghiệm còn nhiều bất ngờ và  thú vị, nhất là  khi các tướng đều chÆ°a chạm ngưỡng, Thần Binh chÆ°a thức tỉnh và  Pet thì vẫn "bặt vô âm tín". Chắc chắn với những thay đổi mang tính đột phá trong gameplay, Tam Quốc Tốc Chiến sẽ là  tá»±a game có vòng xoáy meta và  bộ tướng ảo diệu bậc nhất từ trước đến nay.

Code chung nhận FREE tướng S+ Cam Ninh: T22C9F34DXB34040Z8 (hạn sử dụng đến hết 23h59 ngà y hôm nay, 26/03/2020)

Tải game tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Nguồn: https://gamek.vn/khong-phai-quan-vu-hay-lu-bo-gia-hu-moi-la-vi-tuong-hot-nhat-trong-tam-quoc-toc-chien-luc-nay-20200326114148111.chn

VỀ ĐẦU TRANG