Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu "rởm" sử dụng nhiều nhất để "phá trận"

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu "rởm" sử dụng nhiều nhất để "phá trận"

Thực trạng các Thách Đấu của Liên Quân Mobile gian lận hàng nghìn trận để lên Top đang gây bức xúc trong cộng đồng. Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu "rởm" sử dụng nhiều nhất để "phá trận"

6 phút đọc

Vấn nạn gian lận bằng thủ đoạn dà n xếp trong Liên Quân Mobile ngà y cà ng phổ biến. Nếu nhÆ° thủ đoạn dà n xếp 5 đấu 5 với thời gian chỉ tầm 2 - 3 phút mỗi trận đã gây bức xúc, thì chiêu trò cà i người sang team địch để phá còn gây ức chế gấp bội. Đó cÅ©ng là  hà nh vi là m ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm của game thủ cÅ©ng nhÆ° môi trường thi đấu. Lúc nà y đây, việc gian lận Sao có thể khiến cho bất cứ ai bị "thiệt hại" về mặt thà nh tích chứ không còn chuyện "chẳng ảnh hưởng tới ai". Trên thá»±c tế, những trận đấu có "kịch bản" với dà n "diễn viên" được cà i cắm cÅ©ng khiến Garena gặp khó trong việc xá»­ lý.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 1.

Thách Đấu sở hữu cả nghìn Sao là  Ä‘iều bình thường ở server VN.

Thá»±c tế cho thấy, nhiều đối tượng Rank Cao Thủ, Thách Đấu "diễn" vô cùng khéo, rất hiếm những pha phá trận lộ liễu bị bóc mẽ. Cách đây không lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile VN đã được xem toà n cảnh hà nh vi "phá trận" của 1 Thách Đấu để đội nhà  liên tục gặp bất lợi. Vụ việc nà y được phát giác là  nhờ tuyển thủ đi rừng của IGP là  Turtle quay lại video trận đấu. Theo đó, đồng đội của Turtle sá»­ dụng Zip hút Bùa để cản trở quá trình farm liên tục. Cộng đồng Liên Quân Mobile đã phẫn nộ khi chứng kiến hà nh vi nà y và  ngay lập tức đòi Garena khóa vÄ©nh viễn dà n Thách Đấu vi phạm.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 2.

Zip thực hiện những pha "tự hủy" rất lộ liễu.

Thế nhÆ°ng, NPH Liên Quân Mobile vẫn vô cùng chậm chạp trong việc giải quyết vi phạm. Dẫu những phiếu tố cáo được "nạn nhân" gá»­i liên tục nhÆ°ng kết quả là  các Thách Đấu 600 - 700 Sao đều vẫn "an toà n". Mới đây, hà ng loạt thông số % thắng của nhiều Thách Đấu "rởm" được cộng đồng "soi" đã chỉ ra một sá»± thật khá phÅ©: Superman và  Zip đã và  Ä‘ang được sá»­ dụng phổ biến nhÆ° là  "vÅ© khí" phá trận mà  minh chứng là  tá»· lệ % thắng cá»±c thấp, tÆ°Æ¡ng phản hoà n toà n với % thắng của những tướng khác.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 3.

Thách Đấu chơi Superman hơn 80 trận với 2,4% tỷ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 4.

Thách Đấu chơi Superman hơn 120 trận với 3,3% tỷ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 5.

Thách Đấu chơi Zip hơn 80 trận với 5,9% tỷ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 6.

Thách Đấu chơi Zip hơn 60 trận với 9,5% tỷ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 7.

Thách Đấu chơi Zip hơn 50 trận với 0% tỷ lệ thắng.

Quả thật, Superman và  Zip đều có những năng lá»±c lý tưởng để trá»±c tiếp cản trở quá trình farm của đồng minh đi rừng. Trong đó, nội tại của Superman giúp đấu sÄ© nà y nhanh chóng chuyển trạng thái từ Bộ Hà nh sang Phi Hà nh. Khi ở trạng thái Phi Hà nh, người dùng Superman chỉ việc bật chiêu 1 hoặc 2 để lướt tới đẩy lùi hoặc hất tung Bùa. Vậy là  Bùa sẽ "văng" khá xa khỏi hang để khiến việc farm ngà y cà ng trở nên khó khăn.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 8.

Superman

Nếu nhÆ° Superman liên tục lao tới đẩy lùi Bùa ra xa thì Zip lại sở hữu năng lá»±c hút. Ngay lúc khởi đầu trận đấu, Thách Đấu" rởm tăng điểm chiêu 2 của Zip rồi thá»±c hiện những cú "ngậm" Bùa vô cùng khó chịu. Khoảng thời gian ngậm Bùa đủ lâu để Thách Đấu "rởm" đưa con mồi ra khá xa khỏi hạng. Với những năng lá»±c khống chế, hỗ trợ của Superman và  Zip nên không có gì lạ mà  nhiều game thủ ý thức kém tận dụng triệt để để phá hoại.

Liên Quân Mobile: Lộ diện 2 tướng được các Thách Đấu rởm sử dụng nhiều nhất để phá trận - Ảnh 9.

Zip

Garena thì vẫn rất chậm trễ trong khâu xử phạt, với những hình ảnh trên thì chúng ta đều thấy những đối tượng gian lận thực hiện hà nh vi sai trái hà ng trăm game vẫn chưa bị xử lý.

Nguồn: https://gamek.vn/lien-quan-mobile-lo-dien-2-tuong-duoc-cac-thach-dau-rom-su-dung-nhieu-nhat-de-pha-tran-20200326190835674.chn

VỀ ĐẦU TRANG