Thanh Tâm "bắp cần bơ" lên tiếng về nhan sắc thật gây thất vọng: "Tấm ảnh trên mạng là có người ghét mình nên kéo mặt to ra"

Thanh Tâm "bắp cần bơ" lên tiếng về nhan sắc thật gây thất vọng: "Tấm ảnh trên mạng là có người ghét mình nên kéo mặt to ra"

Thanh Tâm đã có những chia sẻ về tấm ảnh đang khiến dân tình bàn tán xôn xao. Ngoài ra, cô nàng cÅ©ng khẳng định mình hoàn toàn tá»± tin với mặt mộc và ảnh chụp bằng cam thường. Thanh Tâm "bắp cần bÆ¡" lên tiếng về nhan sắc thật gây thá

3 phút đọc

Thanh Tâm - gái xinh nổi tiếng với clip "trứng rán cần mỡ/ bắp cần bÆ¡" lại 1 lần nữa chiếm sóng MXH. Lần nà y không phải vì 1 đoạn clip thả thính mà  là  vì một bức ảnh bị chụp lén bởi người qua đường. Trong ảnh, Thanh Tâm trông kém xinh hÆ¡n hẳn ảnh tá»± đăng trên MXH. Vì vậy, không ít người đã để lại comment cho rằng cô nà ng sống ảo và  quá lạm dụng app chỉnh ảnh.

Thanh Tâm bắp cần bơ lên tiếng về nhan sắc thật gây thất vọng: Tấm ảnh trên mạng là có người ghét mình nên kéo mặt to ra - Ảnh 1.

Bức ảnh cam thường của Thanh Tâm khiến dân tình xôn xao bà n tán

Liên hệ với Thanh Tâm, cô nà ng cho biết: "Thật ra những tấm ảnh trên mạng là  do nhiều bạn ghét mình nên kéo to mặt mình ra chứ bình thường không có bá»± nhÆ° vậy đâu! Mà  nếu có cÅ©ng không sao hết, mặt to mình khỏi tốn tiền mua mâm ăn chè".

Trước những ý kiến chê bai, Thanh Tâm tâm sá»± rằng mình không buồn vì đã quen bị đăng ảnh dìm. "Vì mấy khi ảnh dìm lại đẹp, ai bị chụp dìm mà  không xấu đâu nè, mình bị dìm riết quen rồi. Còn khi đọc bình luận thì dù chê mình cÅ©ng cảm thấy rất vui vì đến bây giờ vẫn còn rất nhiều bạn quan tâm mình đến thế. Các bạn đã dà nh nhiều thời gian cho mình có nghÄ©a là  các bạn đang quan tâm mình, ai lại đi buồn khi có nhiều người quan tâm cÆ¡ chứ?"

Chia sẻ về việc sống ảo, Thanh Tâm khẳng định ai cÅ©ng thích mình xinh xắn, hoà n hảo trong mắt người khác. Vậy nên, "nếu dùng app để khiến hình ảnh mình đẹp hÆ¡n, rạng ngời hÆ¡n và  tá»± tin hÆ¡n thì ngại gì mà  không dùng?". Tuy nhiên, cô bạn khẳng định mình vẫn rất tá»± tin khi để mặt mộc hay khi chụp ảnh bằng cam thường.

Thanh Tâm bắp cần bơ lên tiếng về nhan sắc thật gây thất vọng: Tấm ảnh trên mạng là có người ghét mình nên kéo mặt to ra - Ảnh 2.

Thanh Tâm tự tin khi chụp ảnh cam thường

Gái xinh "bắp cần bơ" tự tin khoe mặt mộc

Hình ảnh của Thanh Tâm trên MXH

Nguồn: https://gamek.vn/thanh-tam-bap-can-bo-len-tieng-ve-nhan-sac-that-gay-that-vong-tam-anh-tren-mang-la-co-nguoi-ghet-minh-nen-keo-mat-to-ra-20200326165155299.chn

VỀ ĐẦU TRANG